VỀ CHÚNG TÔI

Cty Kính cường lực cơ khí xây dựng

Truyền Đăng

Ra đời với mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho mọi công trình bằng sự chân thành chu đáo với những sản phẩm thật sự chất lượng. Nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

THÀNH LẬP

Công ty Kỹ Thuật Cơ Khí & Kính Cường Lực TRUYỀN ĐĂNG. Được thành lập từ năm 2016 nhưng với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trông ngành thi công xây dựng (tiền thân là công ty TNHH cơ khí ĐẠI THÀNH ĐẠT) chuyên thiết kế thi công nội ngoại thất với các sản phẩm lĩnh vực cơ khí sắt thép xây dựng và nhôm kính cường lực. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý các sản phẩm Cửa cuốn Đức chất lượng cao tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Chất lượng vượt trên giá

Để tạo ra được vị thế cạnh tranh. Chúng tôi cần thay đổi cánh nhìn nhận và phá vỡ những nguyên tắc truyền thống cũ để nổ lực học hỏi tiếp thu những thiết bị công nghệ cải tiến để tạo ra sản phẩm tốt nhất mang lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng về chất lượng, thẩm mĩ, chính xác, kỹ thuật thi công chắc chắn với giá cạnh tranh. Đi kèm  theo đó là xây dựng dịch vụ bảo hành bảo trì một cách đảm bảo 24/24.

TẤT CẢ BẰNG SỰ CHÂN THÀNH CHUYÊN MÔN

BẠN LÀ NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH HOÀN TOÀN, chúng tôi  chỉ là những người bạn cố vấn, bằng kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi đưa ra những sản phẩm phù hợp, những nguyên liệu, linh kiện chính hãng tốt nhất, hay đơn giản là những giải pháp tốt nhất với yêu cầu của bạn.

LẮNG ĐỘNG TỪNG GÓC NHÌN – HÂN HOAN TỪNG XÚC CHẠM