LAN CAN KÍNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thi công lan can kính đẹp giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

ĐẶC ĐIỂM CỦA LAN CAN KÍNH

——-

Lan can kính cường lực giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng và thông thoáng hơn cả từ cái nhìn bên ngoài và bên trông hướng ra.

Lan can kính góp phần lộ rõ những chi tiết đặc sắc của ngôi nhà sẵn có. Cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hiện đại.

Công trình thi công lan can kính cường lực

Lan can kính bắt âm sàn, tay vịn tròn inox bắt hông các tấm kiếng.

Công trình villa khu Chí Linh Vũng Tàu

Lan can kính bắt âm sàn, tay vịn tròn inox bắt hông các tấm kiếng.

SẢN PHẨM THI CÔNG VÀ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Cũng như cầu thang kínhlan can kính cường lực cũng rất đa dạng và phong phú. Việc thi công lan can kính quan trọng hơn hết là đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ, tùy thuộc vào độ dài của lan can sẽ có sự lựa chọn phụ kiện thích hợp.

Lưu ý khi chọn lựa thi công lan can kính

Chiếc lan can kính chịu áp lực khá lớn bởi gió và mưa nên tùy thuộc vào chiều dài của chiệc lan can mà lựa chọn loại phụ kiện và kỹ thuật thi công phù hợp để chống rung lắc và an toàn.

Loại kính phù hợp để thi công lan can là kính cường lực độ dày 10mm hoặc 12mm. Có thể sử dụng kính 8mm nếu chiều dài lan can dưới 5m.

Không nên sử dụng vật liệu gỗ hoặc sắt thép để đảm bảo tuổi thọ chiếc lan can. Sử dụng vật liệu Inox hoàn toàn cho phụ kiện và tay vịn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lan can cũng như những sản phẩm kính cường lực trên khắp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh trong từng sản phẩm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ hotline 0933 949 771 của chúng tôi để được tư vấn và báo giá.