Cửa sổ mở hất – nhôm xinfa hàng nhập khẩu

CỬA SỔ MỞ HẤT – CỬA NHÔM XINFA, NHÔM VIỆT PHÁP 

Cửa sổ mở hất (nhôm xinfa, nhôm Việt Pháp) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến một loại sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo mang độ sắc nét. Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp chính hãng dùng cho các biệt thư và các nhà cao cấp mang đến một vẻ đẹp sang trọng trường tồn cùng với thời gian được xem là khắc tinh của điều kiện thời tiết đặc biệt là gió mưa và cả nắng nóng: chống gió lên đến cấp 12, chống các tia UV, chống được ngấm nước bởi các thiết kế đặc trưng.

Đặc điểm nổi trội cửa sổ mở hất nhôm Xingfa

 Cửa được mở với góc tối đa 45 độ, có thanh định vị giữ vị trí góc mở nên có thể hoàn toàn và tránh được nguy cơ bị gió đập.
 Cửa sổ mở hất của nhôm Xingfa có tác dụng lấy thoáng của không khí và không bị hắt mưa hắt nắng.
 Tính thẩm mỹ cao, thuận tiện cho việc lau chùi cũng như tiết kiệm chi phí của việc bảo dưỡng cửa.
Khả chống lại sự ăn mòn và phai màu dưới tác động của thời tiết do bề mặt nhôm xingfa hệ 55 được sơn phủ tĩnh điện.
 Hệ gioăng EPDM và phụ kiện kim khí đồng bộ, có tính cách âm, cách nhiệt cao.
 Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa nhập khẩu có khả năng chịu lực và độ an toàn được đảm bảo.

công dụng cửa mở hất nhôm xingfa, nhôm việt pháp

Cửa sổ mở hất 3 cánh nhôm Xingfa cao cấp nhập khẩu thường được sử dụng cho cửa sổ phòng, cửa hông, cửa phòng bếp và cửa WC, kính sử dụng kính 5 ly, 8 ly, 10 ly, màu sắc chủ đạo có 3 màu để chọn (màu trắng sữa, màu cà phê nâu và màu xám ghi), có độ cách âm, cách nhiệt tốt mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà.

Cửa sổ mở hất hoạt động với cơ chế mở hất chống gió đập mạnh do có thanh định vị giữ vị trí góc mở. Tác dụng chống nắng, mưa hắt, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Bề mặt nhôm Xingfa được sơn phủ tĩnh điện chống oxi hóa ăn mòn, chống bạc màu. Có khả năng chống ồn, cách nhiệt cực tốt, chịu lực cao, chống cong vênh co ngót, an toàn cho người sử dụng.

Màu sắc cửa được sử dụng: Trắng sữa, nâu cà phê, ghi sần, đen. Phụ kiện kinhlong đồng bộ, khung bao, khung cánh, kép góc, ke tăng cứng. Cửa sổ mở hất mở với góc tối đa 45 độ, có thanh định giữ vị vị trí góc mở nên hoàn toàn tránh được nguy cơ với gió đập.Tiết kiệm khoản lớn chi phí điện năng bởi độ kín khít tuyệt đối.